? THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ?

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ 1 trường TH&THCS Hùng Vương đã tổ chức các tiết thao giảng, đây là một trong những hoạt động sôi nổi nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua các tiết thao giảng tạo cơ hội cho  giáo viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh.
Với tinh thần và ý nghĩa đó, các khối trong tổ đã tổ chức thao giảng với nhiều khẩu hiệu như: “Tiết học hay, ngày học tốt”, “Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan, lớp khang trang, trường thân thiện”,… kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Sau các tiết dạy tổ chuyên môn và giáo viên khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất tính tự giác, tập trung, hưởng ứng học tập của học sinh. Cũng qua tiết dạy thao giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao niềm tin với phụ huynh học sinh.
ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA HỘI GIẢNG

Tiết dạy toán ở lớp 1C . Cô giáo Vân thể hiện

Tiết dạy ở lớp 4c. Cô giáo Thùy thể hiện

Tiết dạy ở lớp 2c. Cô giáo Nga thể hiện

Học sinh Hào hứng khởi động

Ban giám hiệu cùng thầy cô trong khối dự giờ

Hình ảnh dùng thẻ ma thuật trong dạy học


Học sinh hào hứng tham gia trò chơi học tập.